Hướng dẫn mua bản quyền Symantec Endpoint Protection

bởi | Th6 19, 2019 | Tư Vấn Sản Phẩm

Symantec Endpoint Protection có bản quyền không? Và mua ở đâu là tốt nhất? Làm thế nào để gia hạn các license Symantec khi sắp hết hạn? Bằng cách nào để có thể gia hạn các license Symantec về cùng một ngày khi mua nhiều license trong cùng một năm? Đó là những câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng trong quá trình mua mới các sản phẩm Symantec hoặc khi gia hạn lại license để thuận lợi trong việc quản lý.

Đối với khách hàng mua mới

Hướng dẫn đăng ký License Symantec Endpoint Security đối với khách hàng mua mới

  1. Liên hệ VinSEP (Website: www.vinsep.com | HOTLINE: 0398686950 | Email: [email protected])

  2. Khách hàng cần chốt chính xác số lượng license/bản quyền cần mua. Sau đó, gửi thông tin đơn vị và email quản lý license cho VinSEP theo mẫu: Tên công ty, Địa chỉ, Số lượng license, thông tin người mua hàng (SĐT, Email, Tên)

  3. VinSEP sẽ tiến hành gửi báo giá cho khách hàng.

  4. License Symantec Endpoint Protection sẽ được gửi đến khách hàng trong 14 ngày làm việc (business day).

  5. Sau khi hoàn tất các thủ tục & xác nhận từ khách hàng. VinSEP sẽ tiến hành gửi License & file cài đặt cho khách hàng qua email khách hàng đã cung cấp (bước 2).

  6. Sau khi nhận được license từ VinSEP. Khách hàng sẽ tiến hành cài đặt và kích hoạt sản phẩm Symantec Endpoint Protection. Miễn phí hỗ trợ kỹ thuật.

Đối với khách hàng mua thêm license Symantec Endpoint Protection

  • Xét trong cùng một năm, nếu khách hàng đã mua license của Symnatec Endpoint Protection. Và bây giờ cần mua thêm license, Khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục như mua mới.

Đối với khách hàng gia hạn Symantec Endpoint Protection

  • Nếu khách hàng đã mua Symantec Endpoint Protection từ VinSEP. Quản lí sẽ theo dõi thông tin của khách hàng. Sales dựa vào giấy chứng nhận license, số serial number hoặc license key trước 30 ngày để liên lạc với khách hàng gia hạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài Viết Khác

Tư vấn mua Norton Security

Norton Security Norton Security là phần mềm diệt virus được tích hợp đa tính năng trong một phần mềm nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, các liên kết độc hại hoặc các tập tin chứa mã độc. Với công...

Đọc thêm